Giá:
100,000


Màu sắc


 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

1. Thông số kỹ thuật Tạ tay KFDB-16

 • Trọng lượng từ 0,8 đến 10kg
 • Giá bán tính trên đơn vị 100.000đ/kg.
 • Có các màu sắc khác nhau để lựa chọn.

2. Hình ảnh Tạ tay KFDB-16

TẠ TAY KFDB-16

Hình ảnh tạ tay KFDB-16.

Chỉ với giá bán 100.000đ đủ các sắc màu lựa chọn, với các trọng lượng khác nhau, tạ tay KFDB-16 đảm bảo là dụng cụ tập luyện hoàn hảo nhất tại bất cứ đâu. Giá thành thấp, gọn nhẹ, nếu trang bị dụng cụ thể hình này ngay tại nhà đảm bảo bạn sẽ có được bài tập tập thể hình vừa đơn giản, dễ dàng lại có hiệu quả.
Dù là nam hay nữ cũng có thể tập luyện trên các dụng cụ này, tạ tay KFDB-16 sẽ cho các bạn các bài tập nâng tạ cho cơ tay được chắc khỏe, vạm vỡ. Bạn có thể thực hiện các bài tập thể dục riêng với tạ tay KFDB-16 hoặc kết hợp chúng trong các bài tập với các máy tập thể hình khác cũng được.
Ví dụ nếu như trong khi chạy bộ, bạn có thể vừa chạy vừa cầm quả tạ tay này thực hiện các giơ tạ trong khi chạy. Như vậy có tác dụng trong việc rèn luyện cơ tay cùng với cơ chân hơn trong lúc chạy. Hoặc nếu như thực hiện các bài tập đạp xe với xe đạp tập thể dục, chúng tôi cũng thấy rất nhiều người sử dụng tạ tay KFDB-16 để cùng thực hiện các bài tập đạp xe. Khi ngồi trên yên đạp xe, hai tay có thể cầm 2 quả tạ tay này để cùng tập. Như vậy hiệu quả bài tập được nâng cao hơn rất nhiều. Giá rẻ bất ngờ lại có thể mang theo tập luyện bất cứ đâu, dù là ở văn phòng, ở nhà hay ngoài trời đều rất tiện lợi. Mua ngay tạ tay KFDB-16 về nhà để tập luyện các bạn nhé.
Nhanh tay đặt hàng tại hệ thống Thể Thao Tiến Đạt nhé các bạn!
 Bình luậnHỗ trợ đặt hàng

Còn 0 phiếu
100
|
Đã có 50 người đặt mua

 • Giao hàng
  Toàn Quốc
 • Thanh toán khi
  Nhận hàng
 • Đổi hàng
  trong 7 ngày
 • Bảo hành VIP
  12 thángSản phẩm khác

To cart
Show quick cart

  TẬP ĐOÀN THỂ THAO TIẾN ĐẠT

  Kaitashi là thương hiệu Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.TIẾN ĐẠT SPORT được xem là đơn vị tiên phong trong việc định hình thị trường thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.Sản phẩm của TIẾN ĐẠT SPORT với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay hệ thống cửa hàng chính thức của Tiến Đạt Sport đã lên đến hơn 50 showroom trên Toàn Quốc. Đồng thời hệ thống này sẽ tiếp tục mở rộng trên Toàn Quốc trong những năm tới.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi Gia Đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ TẬP ĐOÀN THỂ THAO TIẾN ĐẠT
Họ tên
Điện thoại
Email
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách, quy định chung của chúng tôi.

Chat Face Đặt Hàng
 
Chat
 
Chat Face Đặt Hàng
+