Giá:
10,000


Màu sắc


 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

1. Tính năng Tạ bánh nhựa

 • Chất liệu tạ: Nhựa bọc xi măng, bền, mẫu mã đẹp, dùng lắp vào các thanh đòn tập các bài tập thể hình.
 • Các chỉ số kg: 3; 5; 7; 10
 • Đơn giá: 8.500đ/kg.

2. Hình ảnh Tạ bánh nhựa

TẠ BÁNH NHỰA

Hình ảnh tạ bánh nhựa tập luyện tại nhà.

Có ngay tạ tay loại này có thể tập luyện hiệu quả tại nhà rèn luyện thân hình thêm vạm vỡ. Với mẫu mã được thiết kế khá đẹp, bạn có thể mua các tạ bánh nhựa này về bỏ đòn ngang tập trên các máy tập thể hình.
Giá rẻ bất ngờ, siêu khuyến mãi, tùy vào bạn muốn tập bao nhiêu với trọng lượng bao nhiêu khi nâng các đòn tạ trên các dụng cụ thể hình có thể mua bấy nhiêu các tạ bánh nhựa này. Các bạn nữ có thể chọn các tạ bánh nhựa này với các trọng lượng khác nhau. Sẽ có nhiều loại để các bạn lựa chọn thích hợp nhất cho việc tập luyện.
Nhanh tay đăng kí đặt hàng trên hệ thống của Tiến Đạt Sport các bạn nhé.
 Bình luậnHỗ trợ đặt hàng

Còn 0 phiếu
300
|
Đã có 200 người đặt mua

 • Giao hàng
  Toàn Quốc
 • Thanh toán khi
  Nhận hàng
 • Đổi hàng
  trong 7 ngày
 • Bảo hành VIP
  12 thángSản phẩm khác

To cart
Show quick cart

  TẬP ĐOÀN THỂ THAO TIẾN ĐẠT

  Kaitashi là thương hiệu Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.TIẾN ĐẠT SPORT được xem là đơn vị tiên phong trong việc định hình thị trường thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.Sản phẩm của TIẾN ĐẠT SPORT với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay hệ thống cửa hàng chính thức của Tiến Đạt Sport đã lên đến hơn 50 showroom trên Toàn Quốc. Đồng thời hệ thống này sẽ tiếp tục mở rộng trên Toàn Quốc trong những năm tới.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi Gia Đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ TẬP ĐOÀN THỂ THAO TIẾN ĐẠT
Họ tên
Điện thoại
Email
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách, quy định chung của chúng tôi.

Chat Face Đặt Hàng
 
Chat
 
Chat Face Đặt Hàng
+