Máy tập cơ bụng

 •  
   

  MÁY TẬP CƠ BỤNG NEW SIX PACK CARE 2018

  -0%
  1,590,000
   
 •  
   

  BÁNH XE TẬP CƠ BỤNG AB SLIMMER

  -0%
  385,000
   
 •  
   

  MÁY TẬP CƠ BỤNG NEW SIX PACK CARE

  -25%
  1,190,000
  1,590,000
 •  
   

  CON LĂN TẬP CƠ BỤNG AB CARVER PRO

  -0%
  490,000
   
 •  
   

  CON LĂN TẬP CƠ BỤNG AB WHEEL

  -0%
  250,000
   


Mua ngay máy tập cơ bụng giá rẻ nhất tại Tiến Đạt Sport

Máy tập cơ bụng đã có từ lâu trên thị trường nhưng những năm gần đây đã có rất nhiều sản phẩm đột phá mới, có nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu người dùng hơn được bán tại Tiến Đạt Sport.

Sử dụng Máy tập cơ bụng có thể giúp cho chúng ta đánh tan mỡ thừa ở khắp các bộ phận của cơ thể, giúp Khách hàng lấy lại được vóc dáng như mong ước. Ngoài ra còn có tác dụng giúp cơ thể thư giãn, có lợi cho xương khớp.

Điểm đặc biệt là các máy tập cơ bụng tác động vào phần cơ bụng là chủ yếu. Đối tượng mà máy tập hướng tới chính là những người có nguy cơ béo bụng, hoặc săn chắc vòng 2. Các thiết bị được bán tại Tiến Đạt sport hứa hẹn mang lại nhiều điểm nổi bật và ưu việt đến cho người dùng. Giá cả giá rẻ, sản phẩm chất lượng, phục vụ hài lòng khách hàng chính là phương châm mà chúng tôi quan tâm đến.

Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay, Tiến Đạt Sport sẵn sàng phục vụ bạn cho dù bạn ở nơi đâu.

  TẬP ĐOÀN THỂ THAO TIẾN ĐẠT

  Kaitashi là thương hiệu Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.TIẾN ĐẠT SPORT được xem là đơn vị tiên phong trong việc định hình thị trường thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.Sản phẩm của TIẾN ĐẠT SPORT với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay hệ thống cửa hàng chính thức của Tiến Đạt Sport đã lên đến hơn 50 showroom trên Toàn Quốc. Đồng thời hệ thống này sẽ tiếp tục mở rộng trên Toàn Quốc trong những năm tới.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi Gia Đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TT MIỀN TRUNG
  • Đại diện: Nguyễn Huy Hoàng
  • Địa chỉ: 232 Núi Thành - Quận Hải Châu - Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02366 535 999
  • Email: thethaotaiphat@gmail.com
  • GPKD: 0401825689 / 12-04-2017 / Phòng DKKD TP.ĐN


ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ TẬP ĐOÀN THỂ THAO TIẾN ĐẠT
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách, quy định chung của chúng tôi.

Chat Face Đặt Hàng
 
Chat
 
Chat Face Đặt Hàng
+