Lọc sản phẩm
 • [jmp.ten]
  [jmp.str]


Máy rung massage

Sắp xếp theo

Giảm mỡ hiệu quả nhờ máy rung massage toàn thân

Máy rung massage toàn thân có thể giúp các chị em giảm mỡ bụng, béo bụng hiệu quả. Ngoài ra không chỉ là giảm cân hiệu quả mà còn có nhiều tác dụng khác chăm sóc sức khỏe toàn diện. Chính vì vậy lựa chọn máy rung massage tập luyện tại nhà hoặc các phòng tập bạn có thể thực hiện các bài tập khá đơn giản nhưng lại có thể có được nhiều hiệu quả bất ngờ khác nữa.

Bạn phải làm việc mệt mỏi, công việc ngồi văn phòng nhiều, không có thời gian đi lại nhiều, điều này khiến cho toàn cơ thể bạn bị mệt mỏi, đau nhức, nhiều khi còn gây ra hiện tượng béo bụng. Hãy để máy rung massage giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

Tập luyện cơ thể hàng ngày cùng máy rung massage sẽ giúp bạn tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng, lấy lại vóc dáng săn chắc và thon gọn hơn. Từ đó giải tỏa được căng thẳng mệt mỏi.

Tùy vào sở thích của bạn mà có thể chọn các loại máy tập khác nhau, để có thể đánh tan mỡ thừa ở các bộ phận khác nhau mà bạn mong muốn nhất. Có thể chọn rung massage bụng, chân, đùi trước, đùi sau, toàn thân, bả vai, cánh tay để các bộ phận này được săn chắc, thon gọn hơn. Cũng có máy rung massage toàn thân 360 độ cùng các chế độ chương trình tự chỉnh để tập luyện dễ dàng, nâng cao hiệu quả hơn.

Chỉ cần 10 phút mỗi ngày tập luyện cùng với các loại máy rung massage này sẽ làm các vùng da trên cơ thể nóng dần lên, và khi đó mỡ thừa đang được đào thải ra, đánh tan mỡ nhanh chóng. Bất cứ ai cũng có thể thực hiện các bài tập cùng máy tập này, chỉ cần chọn chế độ khác nhau chúng ta có thể thực hiện các bài tập rồi.

Địa chỉ mua máy tập giảm cân này ở đâu?

Tiến Đạt Sport- Siêu thị Thể Thao hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các loại máy tập chất lượng cao, cam kết nhập khẩu chính hãng, giá cả phải chăng sẽ là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Chúng tôi không chỉ phân phối các loại máy rung massage, mà còn thêm nhiều loại máy tập khác nữa. Như máy chạy bộ điện, máy chạy bộ gia đình, máy tập thể hình, giàn tạ đa năng…Chúng ta có thể tập tại nhà hoặc tập tại các phòng gym. Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

Nếu muốn tư vấn mở phòng Gym chuyên nghiệp, chất lượng cao, các bạn có liên hệ trực tiếp SĐT 0942.021.350. Tiến Đạt Sport sẽ giúp bạn có được phòng tập chuyên nghiệp nhất, vừa lòng nhất.

Xem các sản phẩm máy rung massage chất lượng tốt nhất được cập nhật dưới đây. •  
   
   

  MÁY MASSAGE TOÀN THÂN ĐẦU ĐỎ TP-72

  3,500,000Đ
  0
 •  
   
   

  MÁY RUNG MASSAGE TOÀN THÂN MOFIT MJ006BL-1

  20,700,000Đ
  0
 •  
   
   

  MÁY MASSAGE RUNG TOÀN THÂN MJ006B-3

  15,230,000Đ
  0
 •  
   
   

  MÁY MASSAGE RUNG TOÀN THÂN MJ006D

  24,850,000Đ
  0
 •  
   
   

  MÁY MASSAGE BỤNG MSG-6000A

  3,590,000Đ
  0

 

Bình luận

TIẾN ĐẠT SPORT