Máy rung massage

 •  
   

  MÁY MASSAGE BỤNG MSG-6000A

  -0%
  3,590,000
   
 •  
   

  MÁY MASSAGE TOÀN THÂN ĐẦU ĐỎ TP-72

  -0%
  3,500,000
   

0

MÁY RUNG MASSAGA ĐÁNH TAN MỠ BỤNG - GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Máy rung massage toàn thân tại Tiến Đạt Sport đáp ứng hết nhu cầu cho những ai muốn giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả. Ngoài ra tính năng massage còn tác động lên các điểm cơ thể như cơ bắp chân, hông, mông, đùi... giúp thư giãn, lưu thông máu, đánh tan mỡ thừa nhanh chóng.

Máy rung massage tại Tiến Đạt Sport được sản xuất chất lượng cao, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm không ngừng cải tiến đổi mới đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, Tiến Đạt Sport sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

  TẬP ĐOÀN THỂ THAO TIẾN ĐẠT

  Kaitashi là thương hiệu Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.TIẾN ĐẠT SPORT được xem là đơn vị tiên phong trong việc định hình thị trường thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.Sản phẩm của TIẾN ĐẠT SPORT với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay hệ thống cửa hàng chính thức của Tiến Đạt Sport đã lên đến hơn 50 showroom trên Toàn Quốc. Đồng thời hệ thống này sẽ tiếp tục mở rộng trên Toàn Quốc trong những năm tới.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi Gia Đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ TẬP ĐOÀN THỂ THAO TIẾN ĐẠT
Họ tên
Điện thoại
Email
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách, quy định chung của chúng tôi.

Chat Face Đặt Hàng
 
Chat
 
Chat Face Đặt Hàng
+