26/09/2016


Chính sách đổi trả sản phẩm tại Tiến Đạt Sport

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trực tuyến hoặc mua trực tiếp tại Siêu thị Thể Thao Tiến Đạt Sport với chính sách đổi hàng 1 lấy 1, hoàn tiền 100% đảm bảo an toàn.

Đối với tất cả các đơn hàng và áp dụng cho tất cả các sản phẩm, mọi khách hàng mua sản phẩm tại Tiến Đạt Sport đều được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày, giao hàng miễn phí trong vòng 24h đối với một số địa điểm và cam kết hàng chất lượng cao, 100% chính hãng. Điều này được áp dụng khi Quý khách tuân thủ các Quy định mua hàng và bảo quản hàng hóa của chúng tôi như sau:

Quy định chung:

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.

- Đối với khách hàng ở khu vực Miền Bắc có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi /trả hàng/ Bảo hành tại văn phòng theo địa chỉ: 41 Vũ Tông Phan - Khương Trung - Q.Thanh Xuân - Hà Nội

- Đối với khách hàng ở khu vực Miền Nam có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/ Trả hàng/ Bảo hành tại văn phòng theo địa chỉ: 100/33 Dương Bá Trạc - Phường 2 - Quận 8- TP-HCM.

- Đối với khách hàng ở khu vực Miền Trung có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng/ Bảo hành tại văn phòng theo địa chỉ:  380 Tôn Đức Thắng - Hòa Minh - Liên Chiểu- Đà Nẵng.

- Các sản phẩm thực hiện Đổi hàng phải là sản phẩm có bảo hành

- Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…) và đầy đủ phụ kiện.

- Hàng hóa phải qua thẩm định kỹ thuật chưa qua sử dụng và có hóa đơn bán hàng đi kèm.

- Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Tiến Đạt Sport trong thời gian quy định được Đổi hàng.

- Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách

Chính sách đổi trả hàng tại Thể Thao Tiến Đạt

Chính sách đổi hàng linh hoạt giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Các trường hợp được đổi hàng

Bên chúng tôi có các trường hợp được đổi hàng theo nhu cầu của khách như sau:

 Tất cả các mặt hàng mua từ Tiến Đạt Sport và có bảo hành đều có thể đổi lại trong vòng 07 ngày kể từ ngày Tiến Đạt Sport giao hàng (trừ khi có quy định khác).

- Nếu thời hạn đổi hàng từ ngày 04 đến ngày 07 kể từ ngày mua hàng khách hàng phải chịu 10% phí đổi hàng cùng phí vận chuyển, lắp đặt và giá trị chênh lệch của hàng hóa (nếu có).

- Quý khách sẽ được đổi mới sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển, lắp đặt, giá trị chênh lệch hàng hóa (nếu có).

- Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại TIẾN ĐẠT SPORT & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

 • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
 • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
 • Tem/ phiếu bảo hành (chưa có thông tin), tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

- Sau 07 ngày kể từ ngày mua, TIẾN ĐẠT SPORT sẽ không giải quyết các trường hợp đổi hàng.

Đổi hàng trong vòng 7 ngày nếu đáp ứng đủ các quy định

Quý khách có thể thực hiện đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu đáp ứng đủ các quy định.

Các trường hợp trả hàng

Lưu ý:  Chúng tôi không chấp nhận các trường hợp trả hàng trong khi 2 bên đã thỏa thuận trên giấy tờ, khách hàng đã đồng ý lấy hàng và kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi bên bộ phận Giao hàng giao cho Quý khách.

Chính vì vậy khách hàng cần lưu ý kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận, hiểu rõ các quy định khi mua sản phẩm của Tiến Đạt Sport.  Nếu vì bất cứ lí do gì mà Quý khách không ưng ý sau khi đã nhận sản phẩm về tại nhà, Quý khách có thể thực hiện chính sách đổi hàng hóa, 1 đổi 1, hoàn tiền 100% số tiền chênh lệch sản phẩm. Và chính sách đổi hàng được áp dụng như các quy định đã nêu ở trên.

Không thực hiện trả hàng khi đã thỏa thuận 2 bên

Thể thao Tiến Đạt không thực hiện trả hàng khi đã thỏa thuận và giao-nhận hàng 2 bên.

Đổi/trả hàng không vì lý do từ phía khách hàng

1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu

- TIẾN ĐẠT SPORT khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư thethaotiendat@gmail.com để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

- Sau 48 giờ kể từ ngày quý khách nhận hàng, TIẾN ĐẠT SPORT có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2. Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

- Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.

- Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại TIẾN ĐẠT SPORT, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong sách “Hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm(nếu có).

Bước 3: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

- Nếu không thể liên hệ với trung tâm kỹ thuật/ bảo hành của sản phẩm, hãy liên lạc ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng:

- Miền bắc, miền trung : 0942.021.350

- Hồ Chí Minh: 0973 664 886

- Email: thethaotiendat@gmail.com

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lý do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kỹ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại TIẾN ĐẠT SPORT.

Tất cả các mặt hàng mua từ Tiến Đạt và Không nằm trong Danh mục hạn chế đều có thể trả lại trong vòng 07 ngày.

Quý khách tuân thủ các quy định về đổi hàng

Quý khách nên đọc kỹ các quy định về đổi hàng khi áp dụng mua sản phẩm Tiến Đạt.

PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

- Sau khi Tiến Đạt Sport và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:

 • Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí lắp đặt, vận chuyển (nếu có)
 • Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
 • Tiền mặt. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại TIẾN ĐẠT SPORT
 • Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.
Xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm Website chúng tôi!
Thethaotiendat.com.vn

 


Danh mục tin

Tin xem nhiều
 • Phòng tập gym thể hình quận 10 cho nam và nữ

  07/09/2016
  Tiến Đạt sưu tầm và cung cấp các địa chỉ phòng tập gym thể hình quận 10 cho nam và nữ giúp bạn có thể tìm được phòng tập phù hợp với mình nhất. Các phòng tập gym được trang bị các máy tập thể hình hiện đại, tiên tiến nhất đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện.
 • Danh sách phòng tập gym cho nữ ở Hà Nội

  07/09/2016
  Thể thao Tiến Đạt giới thiệu đến các bạn các phòng gym chất lượng tốt nhất ở các quận trên địa bàn Hà Nội. Các phòng tập gym cho nữ ở Hà Nội này được đầu tư các trang thiết bị máy tập nhập khẩu hiện đại, giá rẻ, tập luyện chăm sóc sức khỏe hiệu quả.
 • Có nên mua máy chạy bộ cũ được thanh lý không?

  25/08/2016
  Một số ý kiến cho rằng nên mua các sản phẩm máy chạy bộ cũ được thanh lý thì vừa tiết kiệm mà nếu còn bảo hành thì lại càng tốt nữa. Tuy nhiên đây chưa phải là kết luận đúng vì nhà sản xuất luôn đổi mới và cải tiến trong công nghệ sản xuất máy chạy bộ để cho ra đời các sản phẩm máy chạy ngày càng đẹp mắt, chất lượng và phù hợp với nhu cầu thể dục ngày càng cao của con người.
 • Chạy bộ thể dục buổi sáng có tác dụng gì?

  31/08/2016
  Chạy bộ thể dục buổi sáng là một hình thức tập luyện rất phổ biến đối với con người. Hình thức tập luyện đơn giản, dễ dàng áp dụng nhưng lại có rất nhiều tác dụng dành cho con người. Tập luyện thường xuyên bạn sẽ có được sức khỏe tốt, tăng cường cơ bắp, giữ gìn vóc dáng thon gọn và giúp giảm cân hiệu quả.
 • Máy chạy bộ hãng nào tốt nhất hiện nay?

  20/08/2016
  Thương hiệu máy chạy bộ tốt nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng trong năm 2015 và 2016 vừa qua là những cái tên khá nổi tiếng. Đó là các dòng máy chạy bộ của các hãng: Tech Fitness, Động lực, Kaitashi, Mofit được đánh giá sắc nét nhất trên thị trường.

Sản phẩm xem nhiều
 •  

  MÁY CHẠY BỘ TECH FITNESS TF-22AS ĐA NĂNG

  20,000,000 đ
  18,900,000 đ
 •  

  XE ĐẠP TẬP ĐA NĂNG OBITRAC ELITE MO-2085

  4,370,000 đ
  3,450,000 đ
 •  

  MÁY CHẠY BỘ TECH FITNESS TF-09AS

  13,200,000 đ
  11,990,000 đ
 •  

  XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC SPIN BIKE

  7,500,000 đ
  4,150,000 đ
 •  

  MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN KAITASHI K-1

  21,758,000 đ
  17,900,000 đ
 •  

  MÁY CHẠY BỘ GIA ĐÌNH TF-20AS

  26,000,000 đ
  23,900,000 đ
 •  

  MÁY CHẠY BỘ GIA ĐÌNH TECH FITNESS TF-05AS

  12,500,000 đ
  9,900,000 đ
 •  

  MÁY CHẠY BỘ GIA ĐÌNH TECH FITNESS TF-19AS

  22,000,000 đ
  19,900,000 đ
 •  

  MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN TF-16AS

  0 đ
  13,900,000 đ
 •  

  MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN TECH FITNESS TF-22

  19,000,000 đ
  17,900,000 đTIẾN ĐẠT SPORT