Chính sách giao hàng

10/11/2017 13:54 +07

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG

I. Quy định chung về vận chuyển và giao nhận hàng của Tiến Đạt Sport

1. Tiến Đạt Sport thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Tiến Đạt Sport chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

 Lưu ý: Tất cả các sản phẩm mà Tiến Đạt Sport cung cấp đều có đầy đủ chứng từ như hóa đơn bán hàng, phiếu bảo hành, hóa đơn tài chính (nếu khách yêu cầu). Do vậy, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi sản phẩm không đảm bảo đầy đủ các giầy tờ yêu cầu, việc này nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng của Tiến Đạt Sport trong việc đổi/trả sản phẩm.

2. Một số trường hợp giao hàng chậm hơn dự kiến:

Tiến Đạt Sport sẽ thực hiện quá trình kiểm duyệt đơn, đóng gói và vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, với những trường hợp đặc biệt dưới đây thì thời gian giao hàng sẽ chậm hơn dự kiến:

+ Nhân viên giao hàng không thể liên hệ được với khách hàng, thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn…

+ Địa chỉ khách hàng cung cấp là không chính xác. Khách không có mặt ở nhà.

Nếu vì lý do của các bộ phận bên Tiến Đạt Sport thì chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng sau. Kính mong quý khách hàng thông cảm!

-Trường hợp đã quá số thời gian hẹn, dự kiến giao hàng mà khách vẫn chưa nhận được hàng thì vui lòng phản hồi trực tiếp tới số điện thoại các chi nhánh gần nhất mà bạn đã liên hệ đặt hàng nhằm được hỗ trợ và khắc phục sớm nhất. Nếu trong thời gian chờ hàng, khách hàng muốn thay đổi sản phẩm hoặc không muốn nhận hàng thì vui lòng thông báo sớm để các bộ phận liên quan giải quyết nhanh chóng, tránh phát sinh các trường hợp không tốt cho cả hai bên.

giao hàng nhanh và tận nơi.

Tiến Đạt Sport giao hàng nhanh chóng, tận nơi cho khách hàng.

II. Hình thức vận chuyển và giao hàng tại Tiến Đạt Sport

1. Nhận hàng trực tiếp tại Tiến Đạt Sport

+ Khách hàng đến mua hàng tại các chi nhánh của Tiến Đạt Sport trên toàn quốc sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng và được hỗ trợ vận chuyển nếu có nhu cầu.

+ Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa và đối chiếu sản phẩm với thông tin tại chứng từ, phiếu bảo hành trước khi nhận hàng.

+ Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ hóa đơn bán hàng, hóa đơn tài chính, các giấy tờ liên quan (nếu khách hàng yêu cầu). Các bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp các chứng từ nếu chưa đúng, đủ và kịp thời.

2. Nhân viên Tiến Đạt Sport giao hàng tại nhà

– Với những khách hàng thuộc khu vực có chi nhánh của Tiến Đạt Sport như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh… Từ bắc cho đến nam thì nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà miễn phí(nếu có yêu cầu). Trường hợp khách có khả năng tự vận chuyển thì Tiến Đạt Sport sẽ hỗ trợ vận chuyển để đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

– Với những trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm và cần lắp đặt với giá trị đơn hàng lớn, có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa các chi nhánh thuộc hệ thống Tiến Đạt Soprt thì nhân viên sẽ giao hàng tại nhà. (Nếu có yêu cầu).

Nhận hàng từ Tiến Đạt Sport và kí xác nhận đầy đủ.

Nhận hàng đúng như mẫu mã, kiểu loại mà bạn đã đặt trong đơn hàng.

3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà cho khách hàng

– Với những khách hàng có địa chỉ cách xa quá với các tỉnh có chi nhánh của Tiến Đạt Sport và hàng có trọng lượng nhỏ, không cồng kềnh, trường hợp nhân viên của chúng tôi không thể giao hàng được, Tiến Đạt Sport sẽ ủy quyền cho một số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, Grab.. hoặc các đơn vị có uy tín khác.

– Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu khi đặt hàng để nhân viên giao chuyển thực hiện chuyển hàng dễ dàng hơn. Tiến Đạt Sport không chịu trách nhiệm với những trường hợp giao hàng chậm chễ hoặc không nhận được hàng do thông tin quý khách cung cấp là không chính xác.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào quý khách lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh hay bình thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối:

 + Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày.

 + Chuyển phát thường: Từ 5 đến 7 ngày.

 – Quý khách được phép kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng. Nếu có vấn đề gì liên quan tới sản phẩm về chủng loại, mẫu mã, số lượng… thì hãy liên hệ trực tiếp các chi nhánh mà bạn đã đặt hàng để được xử lý nhanh nhất.

Lưu ý: Không nhận hàng nếu thông tin và hình ảnh sản phẩm không đúng như đơn hàng bạn đã đặt.

4. Giao hàng qua các nhà xe tại bến xe

Thông thường hình thức này sẽ được áp dụng đối với khách hàng ở xa các thành phố có chi nhánh của Tiến Đạt Sport. Khi khách yêu cầu gửi xe, có thể là xe có người quen, gần bến tiện lợi cho việc đi nhận hàng… chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói, vận chuyển và giao cho nhà xe với đầy đủ sản phẩm, giấy tờ liên quan.

– Tiến Đạt Sport sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 • Quý khách có thể lựa chọn nhà xe quen biết và cung cấp rõ thông tin: Tên nhà xe, họ tên lái xa hoặc phụ xe, biển số xe, thời gian xe đến và xuất phát tại bến… Chúng tôi sẽ liên hệ và gửi hàng cho quý khách đúng thời gian đã hẹn.
 • Trường hợp, khách hàng không quen nhà xe nào, Tiến Đạt Sport sẽ trực tiếp làm việc với nhà xe để thực hiện giao dịch. Sau khi bàn giao hàng hóa với nhà xe, nhân viên vận chuyển sẽ thông báo cho khách những thông tin như: Tên nhà xe, biển số, tên lái xe hoặc phụ, người nhận hàng để khách hàng liên hệ nắm rõ thời gian và địa điểm, sắp xếp nhận hàng đúng giờ.

– Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng bằng cách chuyển khoản trực tiếp đến các chi nhánh mà mình đã mua hoặc chủ nhà xe sẽ thanh toán trước khi nhận hàng. Đồng thời khách hàng nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Tiến Đạt Sport) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

gửi hàng tại các nhà xe ở bến xe.

Tiến Đạt Sport sẽ gửi hàng cho nhà xe tại các bến xe nếu khách hàng có yêu cầu.

Quy cách giao và nhận hàng

+ Thông thường, khách hàng đặt trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, đặt vào buổi tối thì trong ngày mai sẽ nhận được hàng đúng hẹn. Tùy vào từng địa điểm có thể khoảng thời gian xa hơn.

+ Bộ phận giao hàng sẽ trực tiếp liên lạc với khách hàng để xác nhận thời gian, địa điểm cụ thể tiện cho việc giao hàng nhanh và đảm bảo chính xác về mọi thông tin. Trước khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp hoặc nhờ người nhận hộ kiểm tra hàng từ nhân viên giao hàng xem sản phẩm có đúng như đơn hàng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng, giá cả… Nếu có vấn đề gì thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng của từng chi nhánh để được giải quyết, xử lý nhanh chóng. Trường hợp mọi thông tin đều đảm bảo không có vấn đề gì thì quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên của Tiến Đạt Sport toàn bộ hoặc phần còn lại (nếu đã đặt cọc trước) giá trị hàng hóa đã mua.

– Trường hợp hàng ở kho tổng về các chi nhánh hơi lâu thì các chi nhánh sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để thương thảo về thời gian giao nhận hàng.

– Trường hợp đặc biệt mà nhân viên Tiến Đạt Sport không thể giao hàng kịp thời gian đã hẹn cho quý khách thì chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo, đồng thời gia hạn thời gian giao hàng cho khách hàng được biết.

Phí giao hàng

TIẾN ĐẠT SPORT sẽ miễn phí giao hàng và lắp đặt cho tất cả các địa điểm nội thành Hà Nội và các tỉnh thành có chi nhánh của Tiến Đạt Sport. Đối với các tỉnh thành ngoại lệ, khách hàng sẽ phải hỗ trợ phí vận chuyển và lắp đặt (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Công ty cổ phần Thiết Bị Thể Thao Miền Trung
 • Địa chỉ: 232 Núi Thành – Quận Hải Châu – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02366 535 999
 • Email: thethaotiendat@gmail.com

Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 3 miền:

 • Hà Nội: 0942 021 350
 • Đà Nẵng: 0912 130 888
 • Hồ Chí Minh: 0913 650 999.
 Bài xem nhiều 

  TẬP ĐOÀN THỂ THAO TIẾN ĐẠT

  Kaitashi là thương hiệu Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.TIẾN ĐẠT SPORT được xem là đơn vị tiên phong trong việc định hình thị trường thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.Sản phẩm của TIẾN ĐẠT SPORT với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay hệ thống cửa hàng chính thức của Tiến Đạt Sport đã lên đến hơn 50 showroom trên Toàn Quốc. Đồng thời hệ thống này sẽ tiếp tục mở rộng trên Toàn Quốc trong những năm tới.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi Gia Đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TT MIỀN TRUNG
  • Đại diện: Nguyễn Huy Hoàng
  • Địa chỉ: 232 Núi Thành - Quận Hải Châu - Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02366 535 999
  • Email: thethaotaiphat@gmail.com
  • GPKD: 0401825689 / 12-04-2017 / Phòng DKKD TP.ĐN


ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ TẬP ĐOÀN THỂ THAO TIẾN ĐẠT
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách, quy định chung của chúng tôi.

Chat Face Đặt Hàng
 
Chat
 
Chat Face Đặt Hàng
+