Giá:
Liên hệ


Màu sắc


 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

1. Tính năng Bánh tạ gang Tiến Đạt Sport

 • Chất liệu : Gang mạ màu
 • Sản phẩm chuyên dụng đi kèm theo các ghế tập, thực hiện các bài tập cơ bắp.
 • Bền, có thể sử dụng trong nhiều năm, có thể sơn lại màu khác theo ý thích của bạn.
 • Gồm các chỉ số kg : 1, 2, 3, 5, 7, 10kg.

2. Hình ảnh Bánh tạ gang

BÁNH TẠ GANG TIẾN ĐẠT
Hình ảnh bánh tạ gang Tiến Đạt Sport.
Làm bằng chất liệu gang mạ màu, bánh tạ gang Tiến Đạt Sport có thể sơn thành các loại màu sắc khác nhau mà các bạn thích để sử dụng chuyên kèm tập với đòn tạ, tập tạ trên các dụng cụ thể hình. Với các khối lượng khác nhau, chúng ta có thể sử dụng các loại bánh tạ gang với các loại khối lượng khác nhau đảm bảo tập luyện hiệu quả.
Chỉ cần mua các bánh tạ gang với các loại khác nhau thay đổi trong quá trình tập luyện với dụng cụ thể hình đảm bảo Quý khách có thể rèn luyện thân hình được săn chắc hơn, vạm vỡ hơn. Các bài tập nâng tạ rất tốt cho sức khỏe. 
Nhanh tay đăng kí đặt hàng tạ tay này với chúng tôi các bạn nhé.
 Bình luậnHỗ trợ đặt hàng

Còn 0 phiếu
80
|
Đã có 40 người đặt mua

 • Giao hàng
  Toàn Quốc
 • Thanh toán khi
  Nhận hàng
 • Đổi hàng
  trong 7 ngày
 • Bảo hành VIP
  12 thángSản phẩm khác

To cart
Show quick cart

  TẬP ĐOÀN THỂ THAO TIẾN ĐẠT

  Kaitashi là thương hiệu Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.TIẾN ĐẠT SPORT được xem là đơn vị tiên phong trong việc định hình thị trường thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.Sản phẩm của TIẾN ĐẠT SPORT với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay hệ thống cửa hàng chính thức của Tiến Đạt Sport đã lên đến hơn 50 showroom trên Toàn Quốc. Đồng thời hệ thống này sẽ tiếp tục mở rộng trên Toàn Quốc trong những năm tới.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi Gia Đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ TẬP ĐOÀN THỂ THAO TIẾN ĐẠT
Họ tên
Điện thoại
Email
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách, quy định chung của chúng tôi.

Chat Face Đặt Hàng
 
Chat
 
Chat Face Đặt Hàng
+